|
TUẦN 3 CỦA THÁNG 11
Tuần này bệnh nhân vẫn tiếp tục đông do quá tải về các bệnh truyền nhiễm, sốt xuất huyết, cúm A. Bệnh nhân nội trú 760 và ngoại trú 989 bệnh nhân. Công tác chuẩn bị xây lắp bổ xung Trung tâm Tim mạch đang được tích cực tiến hành.
Ngày 12/11/2009 Công ty Bảo tàng Hồ Chí Minh đã chính thức ký bàn giao công trình Nhà kỹ thuật nghiệp vụ cho Ban dự án triển khai Trung tâm Tim mạch. Ngày 14/11/2009 với sự chứng kiến của hai bên quan khách từ Công ty Bảo tàng Hồ Chí Minh, Xí nghiệp 1, Công ty Tư vấn Kiến trúc Việt Nam, đại diện của Viện Kỹ thuật xây dựng, Bệnh viện E, Trung tâm Tim mạch, lễ bàn giao nhà kỹ thuật nghiệp vụ được đưa vào sử dụng đã được tiến hành từ 9 giờ đến 11 giờ. Ba bảo vệ của Bệnh viện E đã nhận công trình từ tổ bảo vệ Công ty bảo tàng Hồ Chí Minh. Việc chuẩn bị nhà xưởng, vật liệu để xây dựng bổ sung Trung tâm Tim mạch đã có cơ sở để tiến hành.
Hội Nghị khoa học Lào Cai đang được chuẩn bị tích cực. Chương trình dự kiến tiến hành vào ngày 04/12/2009 với 30 báo cáo của địa phương và của Bệnh viện E; cần thiết phải hỗ trợ các bạn tích cực từ khâu thiết kế chương trình đến việc in ấn sách vở và chỉ đạo chủ toạ, cũng như các báo cáo để thực thi chương trình một cách tốt nhất.
Bộ Y tế đang chuẩn bị Hội nghị 1816 và chuẩn bị kiểm tra cuối năm. Bệnh viện E là một thành viên tích cực tham dự sẽ có báo cáo và các hoạt động hưởng ứng cụ thể.
Tuần này cũng là dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Các hoạt động cần thiết thực, sinh động để tôn vinh các thầy và thể hiện tinh thần hiếu học, ý chí vươn lên của các học viên. Ngoài ra một số các công tác về tổ chức cán bộ sẽ được tiến hành, chuẩn bị cho tổng kết năm và đón chào năm mới. |